Home / Tin tức tổng hợp / 1 năm dùng 3 liệu trình an cung ngưu hoàng tổ kén giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh đột quỵ

1 năm dùng 3 liệu trình an cung ngưu hoàng tổ kén giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh đột quỵ

Vào mùa đông số ca mắc bệnh đột quỵ, tai biến gia tăng đột biến và để lại những di chứng nặng nề. Theo như thống kê, hàng năm Việt Nam có hơn 200.000 mắc bệnh và hơn 50% trong số đó không may tử vong đây là một con số khiến nhiều người phải cảnh giác hơn khi nghĩ đến căn bệnh này. Và khi dùng an cung ngưu hoàng tổ kén Hàn Quốc các bạn có thể phòng ngừa tối đa đến 75% nguy cơ mắc tai biến độ quỵ não.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dù chỉ là thực phẩm chức năng

Đây là bài thuốc nổi tiếng do công ty dược phẩm kwangdong Hàn Quốc sản xuất từ năm 1973. Dù là thực phẩm chức năng nhưng an cung ngưu hoàng tổ kén được biết đến là loại thuốc có tác dụng đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều triệu bệnh tai biến, đột quỵ.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại an cung có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng trong đó nổi tiếng nhất vẫn là an cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch. Không chỉ có thành phần dược liệu cao nhất, loại an cung này còn được điều chế phù hợp nhất với thể trạng sức khỏe của người Việt. Chính vì thế loại an cung này được rất nhiều người Việt tin dùng vì những hiệu quả thực sự nó mang lại.

an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hop-do-Kwangdong
An cung ngưu hoàng tổ kén Hàn Quốc được đánh giá là loại mang lại hiệu quả tốt nhất

Dù được đánh giá là tốt nhưng nếu muốn an cung phát huy hết tác dụng cần phải dùng theo đúng liệu trình. Chính vì là thực phẩm chức năng nên cần phải dùng theo liệu trình, dùng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tùy từng mục đích sử dụng sẽ có cách dùng khác nhau. Đối với nhóm đối tượng dùng để phòng ngừa tai biến thì một năm cần dùng 3 liệu trình là đã có thể phòng ngừa được 75% nguy cơ mắc bệnh.

Liệu trình dùng an cung ngưu hoàng tổ kén phòng ngừa tai biến

Theo như chỉ định của nhà sản xuất có thể dùng an cung ngưu hoàng mỗi ngày nhưng vì lý do kinh tế các bạn hoàn toàn có thể dùng theo liệu trình. Một năm nên dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 2 tháng.

  • Liệu trình 1: uống 2 hộp, mỗi ngày uống 1 viên
  • Liệu trinh 2: uống tiếp 2 hộp, cách 2 – 3 ngày uống 1 viên.
  • Liệu trình 3: uống 2 hộp, cách 3 – 5 ngày uống 1 viên.

Tùy thể trạng, sức khỏe sẽ có cách dùng khác nhau. Người có sức khỏe tốt liệu trình 2 dùng 2 ngày/viên, người có sức khỏe yếu hơn dùng 3 ngày/viên. Áp dụng như liệu trình 3.

cach-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-Han-Quoc-
An cung ngưu hoàng Hàn Quốc món quà sức khỏe dành tặng những người thân yêu trong gia đình

Thời gian dùng an cung ngưu hoàng tổ kén Hàn Quốc tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 15 – 30 phút hoặc vào buổi chiều lúc 2 – 3h sau khi ngủ dậy. Tuyệt đối không được uống vào buổi tối, vì trong an cung có một số loại thảo dược hàm lượng độc tính mạnh gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh, nên tốt nhất không nên dùng vào thời gian này.

Một năm dùng đều 3 liệu trình này sẽ giúp các bạn đẩy lùi căn bệnh tai biến nguy hiểm đồng thời nâng cao sức khỏe. Những người đã từng bị đột quỵ, tai biến cũng nên áp dụng liệu trình này không nên chủ quan. Bởi ngoài nhóm người bị cao huyết áp, tim mạch, đường huyết cao thì những người đã có tiền sức bệnh đột quỵ rất có nguy cơ tái phát lại. Khi đã phát lại bệnh thì rất khó để cứu chữa và lấy lại sức khỏe như ban đầu. Việc dùng an cung ngưu hoàng tổ kén thường xuyên sẽ giúp bạn có sức đề kháng đủ tốt để đẩy lùi căn bệnh này.

Tác giả: thangpham18

About thangpham18

Check Also

Cần đảm bảo những yếu tố nào trước khi thả nuôi tôm sú

Vụ nuôi tôm sú đang bắt đầu, các yếu tố môi trường của ao nuôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *