Home / Chưa được phân loại / Chia sẻ một số vị trí lắp đặt điều hòa đúng cách

Chia sẻ một số vị trí lắp đặt điều hòa đúng cách

Để chọn được vị trí thích hợp hay ngụy trang cho chúng trong những góc khuất mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn phòng của bạn, ngoài ra vẫn đảm bảo độ lạnh cho căn phòng thì bạn có thể tham khảo những vị trí mà chuyên gia sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức xin nêu dưới đây.

Chia sẻ một số vị trí lắp đặt điều hòa đúng cách

Trong phòng khách, vị trí tốt nhất là hướng thổi lạnh vào bộ sofa, máy không nên ở hướng tây vì hướng này nhiều nắng, gió làm máy chạy yếu. Nên lắp máy cao vừa phải để hướng gió có thể lan tỏa khắp phòng. Nếu có thể, nên ngụy trang ở dưới gầm kệ, gầm cầu thang, góc tường khuất, nhưng vẫn đảm bảo độ lạnh.

Trong phòng khách, nên để máy phía trên cửa ra vào, nơi này có thể khuất mắt khách khi nhìn vào nhà, làm cho không gian thẩm mỹ hơn, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. sua dieu hoa tai nha Da Nang Nếu nhà chung cư, sử dụng hệ thống lạnh âm trần thì bạn cũng không nên để lỗ thông lạnh giữa nhà, mà chọn góc khuất để dễ trang trí chung.

Thông thường, máy lạnh được lắp đặt bên cửa sổ hoặc khu vực nào mà bên ngoài thông thoáng, có thể lấy không khí thoáng đãng nhất.

Nếu chọn gần cửa sổ, bạn nên lắp máy lạnh chung với khung cửa kính để không thấy chúng bị “lòi” ra, làm căn phòng mất đẹp. Trong phòng ngủ, máy lạnh nên đặt ở phía trên đầu giường thổi ngược xuống. Tối kỵ đặt máy lạnh phía dưới chân giường thổi lên.

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Nguyên nhân khiến tủ lạnh rung và kêu to

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tủ lạnh rung hay tủ lạnh kêu to một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *