Home / Chưa được phân loại / Học lỏm mẹo mở cửa máy giặt không sợ hỏng

Học lỏm mẹo mở cửa máy giặt không sợ hỏng

máy giặt electrolux không mở được cửa. Bạn bối rối không biết xử lý ra sao và không biết tại sao máy giặt của nhà mình vì đâu mà bị như vậy? Bài viết sau đây thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng xin đưa ra lý do và giải phát để giải quyết lỗi máy giặt electrolux không mở được cửa.

Khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa nhanh chóng?

  1. Chờ máy mở cửa: Có thể sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt nhà bạn trở nên có độ trễ trong các lệnh điều khiển. Vì vậy bạn hãy thử nhẫn nại chờ khoảng từ 1 đến 5 phút xem máy có mở cửa được không, nếu vẫn không mở cửa thì bạn có thể thử cách thứ 2.
  2. Nếu máy giặt đã giặt xong rồi mà vẫn không mở được cửa. Bạn thử vặn núm điều khiển về trạng thái 0 (trạng thái chờ mặc định), sau đó chờ 2 – 3 giây. Rồi sau đó chuyển đến chế độ vắt và tiếp tục chờ thêm khoảng 2 – 5 phút xem máy giặt có mở cửa cho bạn không.
  3. Nếu các cách trên vẫn không có biến chuyển thì rất có thể công tắc cửa nhà bạn đang bị kẹt, có vấn đề. Bạn cần một người thợ sửa máy giặt tốt đế kiểm tra lại và khắc phục vấn đề này cho bạn.

Một số điều lưu ý khi tránh để máy giặt electrolux bị kẹt.

  • Với công tắc sử dụng 4 dây sau khi nhấn nút start hoặc có tiếng tạch tạch là lúc bạn có thể cho thêm đồ vào trong.
  • Còn sử dụng máy giặt 3 dây thì bạn không thể mở cửa sau khi ấn vì nó được thiết kế với độ trễ.
  • Không cố gắng mở cửa sau khi máy chưa cho phép hoặc công tắc không cho bạn mở.

Nếu bạn không thể sửa được khi máy giặt electrolux không mở được cửa? bạn có thể liên hệ với đội ngũ sửa máy giặt để khắc phục nhanh các lỗi máy giặt electrolux và không gián đoạn công việc của bạn. Liên hệ ngay với trung tâm sua may giat tai Da Nang theo 0905.726.097

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Tại sao tủ lạnh vẫn hoạt động mà không lạnh

Tủ lạnh không lạnh không những làm thức ăn bị hỏng nhanh chóng mà còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *