Home / Tin tức tổng hợp / Hướng dẫn bảo dưỡng vệ sinh lồng máy giặt cực hay

Hướng dẫn bảo dưỡng vệ sinh lồng máy giặt cực hay

Bài viết sau đây thợ sua may giat tai Da Nang nguyên Đức sẽ hướng dẫn chị em cách vệ sinh lồng máy giặt tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vệ sinh lồng giặt

Cách vệ sinh máy Panasonic cửa trên hiện nay khá đơn giản đặc biệt là khâu vệ sinh lồng máy giặt. Bởi vì hiện nay, với hầu hết các dòng máy giặt của hãng Panasonic đều được nhà sản xuất tích hợp thêm chức năng tự vệ sinh lồng giặt. Chính điều này đã góp phần khiến máy giặt Panasonic trở thành người bạn thân thiết của chị em phụ nữ bởi nhờ có nó mà họ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc vệ sinh máy giặt định kì.

Để vệ sinh lồng giặt các bạn chỉ cần thao tác vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần khởi động máy giặt, bằng cách ấn vào nút On/ Off  trên bảng điều khiển.

Bước 2: Tiếp tục, bạn cần phải để cho máy giặt xả đầy nước vào lồng giặt bằng cách ấn nút chọn lượng nước Water Level. Sau đó bạn chọn chế độ tự làm sạch lồng giặt. Lưu ý, để tiếp tục sang bước thứ 3, bạn cần kiểm tra chắc chắn rằng chế độ tự làm sạch lồng giặt đã được chọn bằng cách quan sát đèn trên bảng điều khiển. Đèn sáng tức là chức năng này đã được bật.

Bước 3: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần ấn nút khởi động/ dừng trên bảng điều khiển cho máy giặt tự làm sạch là bạn đã hoàn thành xong việc vệ sinh lồng giặt của mình.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ khác của chúng tôi sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng

Để lồng giặt được vệ sinh một cách sạch sẽ nhất, khi máy giặt xả nước, bạn nên cho thêm một chút những dung dịch có tính tẩy rửa nhẹ như: giấm, banking soda hoặc nước tẩy javen. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên hòa các dung dịch này vào nước ấm.

Do việc vệ sinh lồng giặt khá dễ dàng do đó các bạn nên thường xuyên làm sạch định kì cho lồng giặt để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị cũng như đảm bảo rằng, lồng máy giặt luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Cần đảm bảo những yếu tố nào trước khi thả nuôi tôm sú

Vụ nuôi tôm sú đang bắt đầu, các yếu tố môi trường của ao nuôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *