Home / Chưa được phân loại / Tổng hợp một số mã lỗi hay gặp ở máy giặt lg

Tổng hợp một số mã lỗi hay gặp ở máy giặt lg

máy giặt lg thường xuất hiện các hư hỏng khiến người dùng cảm thấy lo lắng. Để giúp người dùng phát hiện và sửa chữa kịp thời các hư hỏng này, trung tâm sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu bảng mã lỗi máy giặt lg và cách xử lý nhanh gọn tại nhà.

Mã lỗi E2:

Đây chính là lỗi nước không xả ra hay còn gọi là máy giặt không xả nước.

Cách khắc phục: Sự cố này cũng có liên quan đến bộ phận ống nước. Lúc này, bạn cần kiểm tra đường ống và loại bỏ các lớp cặn bẩn và xơ vải gây tắc nghẽn. Ngoài ra, bạn cũng kiểm tra thử đường ống có treo quá cao khiến nước không thể chảy ra ngoài.

Mã lỗi U3

Khi máy giặt Sanyo đặt không cân bằng, màn hình hiển thị sẽ báo lỗi U3.

Cách khắc phục: Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra xem quần áo trong lồng giặt có được dàn đều không, có bị dồn về một phía không. Đồng thời, bạn đừng quên xem máy giặt nhà mình đã được kê ở vị trí bằng phẳng và chắc chắn chưa.

Mã lỗi U4

Khi máy giặt Sanyo báo hiệu lỗi này có nghĩa là máy giặt không vắt.

Cách khắc phục: Máy không vắt có thể là do không đóng cửa máy giặt. Bạn chỉ việc đóng cửa máy giặt lại là máy sẽ hoạt động bình thường.

Mã Lỗi U5

Lỗi này có nghĩa là nắp máy Sanyo mở khi ở chế độ khóa trẻ em.

Cách khắc phục: Khi gặp lỗi này, máy giặt Sanyo sẽ xuất hiện tiếng kêu bíp liên hồi. Lúc này, bạn nên nhanh chóng đóng cửa máy giặt lại. Khi đã cài đặt chế độ an toàn trẻ em thì bạn không nên quên đóng cửa máy giặt.

Ngoài ra, máy giặt Sanyo có thể mắc các lỗi phức tạp mà bạn không nên tự ý sửa chữa máy giặt. Hãy liên hệ với 0905,726,097 trung tâm sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa các lỗi:

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Nguyên nhân khiến tủ lạnh rung và kêu to

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tủ lạnh rung hay tủ lạnh kêu to một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *